รีวิวซีรี่ย์ Crazy Love (2022)

รีวิวซีรี่ย์ Crazy Love (2022) ซับไทย พากย์ไทย HD - NewSeries24

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Crazy Love (2022) ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวตลก รักโรแมนติก และดราม่าสะเทือนอารมณ์ ผลงานกำกับของ คิมจองฮยอน แสดงนำโดย คิมแจอุค และคริสตัล สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอนด้วยเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบผลงานของผุ้กำกับ หรือสนใจและติดตามพระเอก นางเอกเรื่องนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด ซีรี่ย์เรื่องนี้เหมาะอย่างยิ่งกับเพื่อนคนไหนที่ต้องการหาซีรี่ย์ดูและไม่รู้จะดูเรื่องไหนดี เราขอแนะนำซีรี่ย์เรื่อง Crazy Love ไปดูกันได้เลย และซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ทาง KBS ในแต่ละตอนจะมาวันจันทร์ และอังคารเวลา 21.30

ตัวอย่างซีรี่ย์ Crazy Love (2022)

เรื่องย่อ Crazy Love (2022)

เรื่องย่อซีรี่ย์เรื่อง Crazy Love (2022) พูดถึงเรื่องราวของ โนโกจิน เป็นครูสอนคณิตศาสตร์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสาขาการศึกษาเอกชนและเป็น CEO ของ GOTOP Education แม้ว่าเขาจะมีการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเท่านั้น แต่เขาก็ประสบความสำเร็จทั้งหมดด้วยสติปัญญาที่เฉียบแหลม เขาดูเหมือนผู้ชายที่สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา IQ สูงและความมั่งคั่ง เขายังหลงตัวเอง อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ เขาก็ถูกเตือนว่าเขาจะถูกฆ่า

อีชินอา ทำงานเป็นเลขาของ โนโกจิน เธอเป็นพนักงานที่ขยันและมีความรับผิดชอบ เนื่องจากบุคลิกที่เงียบขรึมและเก็บตัว เธอจึงไม่ค่อยมีส่วนร่วมกับเจ้านายของเธอ โนโกจิน และเพื่อนร่วมงานของเธอในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานของเธอเริ่มจำเธอได้เพราะเธอทำงานให้กับ โนโกจิน ที่มีชื่อเสียงมากว่า 1 ปี จากนั้นเธอก็รู้ว่าเธอมีเวลาเหลืออยู่ไม่มาก

อ่านรีวิวหนังเรื่องอื่นเพิ่มเติมที่ รีวิวหนัง

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

รีวิวซีรีย์ แนะนำซีรีย์ยอดฮิต ที่คุณอาจจะชอบ

รีวิวซีรี่ย์ Crazy Love (2022) ซับไทย พากย์ไทย HD - NewSeries24
03 March
รีวิวซีรีส์
รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Crazy Love (2022) ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวตลก รักโรแมนติก และดราม่าสะเทือนอารมณ์ ผลงานกำกับ...
18 January
รีวิวซีรีส์
Marvel Studios’ Moon Knight ตัวอย่างแรกของซีรีส์ที่แฟนๆของ Marvel ไม่ควรพลาด กับตัวละครสายดาร์กตามฉบับมาเวล เรื่องราวบุคลิ...
Ghost Doctor รีวิว
04 January
รีวิวซีรีส์
Ghost Doctor เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ ชายองมิน (รับบทโดย เรน) สุดยอดศัลยแพทย์ทรวงอกมือทอง ที่เป็นอัจฉริยะทางด้านการ...